วันนี้ป้าหมอนัด

วันนี้ป้าหมอนัดอีกแล้ว ไม่รู้จะซาวด์ให้ไหมวันนี้😊💜 32วีค #ท้องแรกคะ

วันนี้ป้าหมอนัด
1 ตอบกลับ

ของเราตั้งแต่ฝากท้องจนถึงวันนี้ไปหาหมอมาจำได้เลยค่ะว่าหมอชาวน์ไห้สองครั้ง ครั้งแรกตอน10วีค และครั้งสองตอน26วีค ตอนนี้30วีคแล้ว ยังไม่ได้ชาวน์อีกเลย กำหนด15ก.ย.ค่ะ

3y ago

แต่เราไปชาวน์ที่คลีนิคเองตลอดรู้เพศตั้งแต่16วีคหมอบอกผู้หญิง ค่าชาวน์ก็ไม่แพง200เองค่ะ