ป้าหมอนัด​ 38+4

วันนี้ป้าหมอนัด​ แม่ก็ดีใจคิดว่าป้าหมอน่าจะกระตุ้น​ปากมดลูก​ให้แล้ว​ ปรากฏ​ว่าน้ำคร่ำยังปกติ​ ทุกอย่างยังดูโอเคหมด​ น้ำหนักน้องก็กำลังดี​ 3100 ป้าหมอเลยบอกให้รอไปก่อน​ ถ้า​ 40​ วีคยังไม่คลอดค่อยกระตุ้น​ แม่ต้องรอต่อไป​ อยากเจอลูกมากๆแล้ว​ ออกมาได้แล้วลูก​ ? รูปอัลตราซาวนด์​เยอะมากแล้ว​ ลูกก็ยังไม่ออกมา

ป้าหมอนัด​ 38+4
2 ตอบกลับ

น้ำหนักน้องเท่ากันเลยค่ะแม่

5y ago

บ้านนี้ตั้งใจคลอดเองค่ะ​ กลัวโดนผ่ามาก​ 😂 ยังไงก็ขอให้คุณแม่กับน้องแข็งแรง​ปลอดภัยทั้งคู่นะคะ​

ยิ่งใกล้ยิ่งตื่นเต้นค่ะ ☺️

5y ago

เหมือนกันค่ะ5555