สอบถาม

วันนี้ปวดท้องตั้งเเต่ตี4 ปวดมาตลอดเรยบางทีก้ปวดๆหายๆแต่เวลาปวด ปวดเเบบจะทนใม่ใหว มีท้องเเข็งด้วย เเบบนี้เจ้บเตือนหรือว่าใรหรอค่ะ 38+1W

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้วแม่ ลองจับเวลาดูว่าปวดบีบ คลายถี่แค่ไหน ถ้าถี่ ไป รพ. เลยค่ะ

5y ago

😊