คนสูงไม่เกิน150ซม. คลอดธรรมชาติไม่ได้เหรอคะ

วันนี้ปรึกษาคุณหมอตอบแบบนี้ แม่ท่านอื่นที่ตัวเล็กแล้วคลอดธรรมชาติได้ โชว์ตัวทีจ้า

2 ตอบกลับ

บ้านนี้สูง152 ก่อนคลอดหนัก58 คลอดเองได้ค่ะ น้องหนัก3,246g

บ้านนี้ก็คลอดเองค่ะ150พอดี