ประจำเดือนมาควรจะไปต่อหรือพอแค่นี้ดีค่า

วันนี้บ่ายๆรู้สึกเจ็บหน่วยๆพอเข้าห้องน้ำมาเลยค่ะ ผิดหวังอีกล่ะ...?แต่ก็คิดว่าจะเริ่มใหม่อีกครั้ง เราควรจะเริ่มจากอะไรก่อนดีค่ะ..พอมีคำแนะนำมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

ดูแลสุขภาพร่างกายให้พร้อมค่ะ​ ทานยาโหเลตบำรุง​ งดเหล้าเบียร์​ นับวันไข่ตกดีๆ​ น้องมาเเน่ๆค่ะ

สู้ๆนะคะเดี๋ยวถึงเวลาที่เหมาะสมน้องก็มาค่ะ