อยากขอกำลังใจค่ะ

วันนี้บอกแม่สามีว่าพรุ่งนี้อาจจะลางานนะ เพราะว่าปวดตัวนอนไม่ค่อยหลับ ปวดหลังมาก เพลีย แม่สามีบอกว่า แค่นี้ปวดหลังแล้วหรอ ถ้าท้องใหญ่ขนาดนี้จะทำไงปวดกว่านี้อีกเยอะ ตอนแม่ท้องแม่ทำงานยิ่งกว่านี้อีก ทำจนใกล้คลอดยืนเดินทั้งวัน งานที่เราทำนี่สบายสุดแล้ว คือ แม่เขาไม่ได้พูดแรงนะคะแต่เราแค่รู้สึกนอยแล้วอยากระบายเฉยๆค่ะ ตอนนี้ท้องได้5เดือน แล้วส่วนตัวมีโรคประจำตัวคือแพ้ภูมิตัวเองกับไทรอยด์ เลยจะปวดตามข้อตามตัวอยู่แล้วคาะ ยิ่งท้องด้วยจะยิ่งปวดง่ายกว่าเดิม #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

ก็ตอบไปแค่ว่าเก่งจังค่ะ แล้วยิ้มให้แค่นั้นละคะ ไม่ต้องไปตอบโต้หรือเก็บคำพูดแบบนั้นมาใส่ใจ ไหวไม่ไหวร่างกายเรา เรารู้ค่ะ วันไหนเหนื่อยก็พัก เรามีสิทธิลางานค่ะ ไม่ใช่ไปทำงานทุกวันแล้วจะรวย ต้องเอาสุขภาพก่อน

6mo ago

ขอบคุณนะคะ