31สัปดาห์1วัน​ ทีมตุลา​ ลูกสาวค่าา

วันนี้น้ำหนักตัวเล็ก​ 2,134 กรัมแล้วค่ะ​ บ้านแม่ๆเท่าไหร่กันแล้วคะ​ แม่อึดอัดมาก​ #31w1d #ทีมตุลา2021 #ลูกสาว​#ท้องแรกคะ

31สัปดาห์1วัน​ ทีมตุลา​ ลูกสาวค่าา
2 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด 17 ตุลาค่ะ ได้ลูกสาวค่ะ พรุ่งนี้หมอนัดซาวด์ดูน้ำหนักน้องค่ะ

สู้ๆค่ะแม่

3y ago

สู้ๆค่าา​ ฮึบๆ🐷🐷