น้องมีนา ลูกสาวแม่หมิว❤️

วันนี้น้องไปฉีดวัคซีนค่ะ วัดส่วนสูงได้ 67 ซม น้ำหนัก 6.4 น้อง6เดือน26วัน น้ำหนักน้อยไปมั้ยคะ แต่น้องกินเก่งมาก เนื้อตัวแน่นไปหมด แล้วก็ดูสูงยาวด้วยค่ะ เพราะพ่อกับแม่เป็นคนสูง #กังวลเรื่องนี้มาก

น้องมีนา ลูกสาวแม่หมิว❤️
1 ตอบกลับ

ขอแค่ลูกแข็งแรงก็พอค่ะ บ้านนี้2ขวบแค่11โลเองค่ะ

3y ago

ใครจะว่ายังไงก็ชั่งเขาค่ะ ขอแค่ลูกแข็งแรง ไม่เจ็บไม่ป่วย ลูกบ้านนี้ตัวเล็กจริงค่ะ แต่น้องแข็งแรง ไม่ป่วยง่ายเหมือนเด็กตัวอ้วนๆที่เขาชอบเปรียบเทียบใส่น้อง หมดค่ายาตั้งแต่เกินจนถึง2ขวบ ค่ายาน้องไม่ถึงพัน จะมีก็แค่ไข้หวัดธรรมดา ตัวเล็กพริกขี้หนูค่ะ