ลูกตาเเฉะทำยังไงหาย

น้องเพิ่งคลอดได้10วัน วันนี้น้องมีอาการตาแฉะ ขี้ตาเยอะสีเหลือง ก่อนหน้าเเม่ใช้น้ำต้มสุกเช็ดวันละ2ครั้ง ปาดเเล้วทิ้งๆ เเต่วันนี้เห้นตาเเฉะเยอะเเม่เลยใช้น้ำเกลือเช็ด ทุกๆครั้งที่ตาเริ่มแฉะสงสาร ลูกมาน้องจะเป็นอะไรไหม

4 ตอบกลับ

คุณแม่ดื่มน้ำเยอะไหมถ้าดื่มเยอะก็สามารถทำให้น้องตาแฉะได้เหมือนกันคะ