ฉีควัคซีน

วันนี้น้องครบกำหนดฉีดวัคซีน อายุครบ4เดือน แม่ๆบ้านอื่นช่วยแนะนำหน่อยนะคะ กลัวจะงอแง กลัวจะไม่สบายค่ะ

2 ตอบกลับ

ตอนแรกเราให้ฉีดที่อนามัยตอน2เดือน มีไข้สูง พอเปลี่ยนมาฉีดคลีนิค แบบเสียเงิน ไม่เป็นไข้เลยน้องไม่งอแงด้วยค่ะแม่ เล่นตามปกติเลย

เอายาแก้ปวดให้ทานนะคะ น้องได้ไม่ปวดค่ะเดี๋ยวน้องจะเป็นไข้ ตัวร้อน