น้อง8เดือนกินข้าว2มื้ออ้วกออกหมดเลย

วันนี้น้องครบ8เดือน แม่ให้น้องทานข้าว2มื้อตามสมุดเล่มชมพูคะ น้องทานข้าวไม่เยอะแต่กินมะละกอเยอะพอสมควร น้องคลานเล่นได้สักชั่วโมงก็มากินนมแม่นอน นอนได้ไม่ถึงครึ่งชม. น้องอ้วกออกมาหมดเลยคะ อ้วก3รอบแล้ว ก็นอนต่อ แม่ไปบ้านไหนเคยมีประสบการณ์แบบนี้บ้างคะ

1 ตอบกลับ

น้องอึไหมค่ะท้องอืดหรือป่าวค่ะ