ท้องเเข็ง

วันนี้นับท้องแข็งตั้ง06.30-18.53. ได้ประมาณ8ครั้ง ต้องรอดูคืนนี้อีกว่าจะท้องเเข็งกี่ครั้งเป็นอะไรไหมค่ะแม่ๆ หรื่อว่าปกติค่ะ

2 ตอบกลับ

น้องอาจโก่งตัวคะ ถ้าปวดท้องถี่ทุกๆ5-10นาทีเป็นชั่วโมงก็ไม่หายไปเลยจ้าา บ้านนี้ก่อนคลอด1วันก็ปวดแบบแม่คะ

5y ago

น้องอาจโก่งตัวคะ หรือไม่ก็เจ็บเตือนคะ

ท้องแข็งจะแข็งทั่วท้องกดแล้วไม่นิ่ม โก่งตัว จะนูนด้านใดด้านนึงแต่อีกด้านกดแล้วยังนิ่ม