38สัปดาห์ 6วัน

วันนี้นัดกระตุ้น ปากมดลูกยังไม่เปิด อีกกี่วันค่ะถึงจะเปิดแล้วคลอดค่ะ

4 ตอบกลับ

39+1โดนกระตุ้นไปรอบหนึ่งยังเงียบเหมือนกันค่ะหมอนัดอีกที25ก.ย พรุ่งนี้ก็ครบกำหนดคลอดพอดี

บ้านนี้5วันคะพอหมอกระตุ้นแม่ก็เริ่มนั่งท่าผีเสื้ออกกำลังกายตามในเน็ต

ใกล้แล้วจ้า✌️

สู้ๆนะคะ

7d ago

เงียบกริบเลยค่ะ นัดอีกที่จันหน้ากระตุ้นอีกที่