39 สัปดาห์ 4 วันแล้วค่ะ แต่ยังไม่มีวี่แววเลย ..

วันนี้นอนกลางวันเยอะค่ะ เลยไม่ได้นับลูกดิ้น แถมตอนกินข้าวลูกก็ดิ้นนิดหน่อย ไม่เหมือนปกติ ควรต้องไปหาหมอไหมคะ .. ไม่มีอาการใดๆเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้ารู้สึกว่าวันหนึ่งดิ้นเกิน10ครั้งก็ปกติแล้วค่ะ