แข็งบ่อย

วันนี้ท้องแข็งเกร็งปวดตั้งแต่เช้าปวดค่ะ ลูกดิ้นปกติพรุ่งนี้หมอนัดปกติ กำหนดผ่าครอด22มกราคมค่ะ พอลูกดิ้นท้องก็แข็งนอนไม่ได้เลยค่ะเพราะอะไรค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าปวดถี่ขึ้นไปหาหมอก่อนนัดก็ได้นะคะ บ้านนี้ท้องแข็ง ปวดท้อง ตอน33+6 ไปหาหมอๆให้นอนรพ.เลย ขนาดไม่มีมูกเลือด ไม่มีน้ำเดิน ปากมดลูกก็ไม่เปิดนะคะ เพราะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ