ตั้งครรภ์36+6

วันนี้ท้องแข็งบ่อย+ลูกไม่ดิ้นเลยมา โรงบาล หมอบอกมดลูกเปิด2เซน แต่ให้กินยาระงับคลอดเพราะจะออกก่อนกำหนดแค่วันเดียว นน.ลูก2500กรัม ครบกำหนด37วีคนี่36+6หมอให้ระงับคลอด อีแม่นอนโรงบาลเปือยเลยค่ะ🤣🤣#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

5 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ เริ่มมีเจ็บเตือนแล้วเเต่อิแม่ขอให้38wก่อนค่อยออกมา55 ถึงจะอึดอัดแค่ไหนก็ตาม😂

อายุครรภ์เท่ากันเลย บ้านนี้ดิ้นเก่งมาก รอลุ้นอยู่เลยไม่รู้จะเเตกเมื่อไหร่

แนะนำเรื่องอะไรคะคุณแม่ ที่หมอเขาให้การรักษาแบบนั้นมันไม่ดีเหรอคะ

5mo ago

ไม่ใช่ค่ะ หมายถึงว่าอีกแค่วันเดียวไม่ให้คลอดเลยงงค่ะ555

ฝากถามหมอได้ไหมคะว่าแค่ 1 วันทำไมต้องระงับด้วย สงสัยมากค่ะ

5mo ago

37 สัปดา ก่อผ่าน จุดเสี่ยง น้องคลอดได้แล้ว เรา 3 ท้องแล้ว ค่ะ 37 +1-2 วัน ตลอด

เดียวน้องก็ออกมาแล้วค่ะคุณแม่ รออีกนิดดด

5mo ago

ดีใจด้วยค่ะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และตัวน้อยนะคะคุณแม่ น้ำหนักน้อยออกมาโตข้างนอกก็ได้เน้อะ