อาการท้อง37สัปดาห์

วันนี้ท้องเสียบ่อยมาก ล่าสุดปวดท้องมากเหมือนท้องเสียแต่พอไปนั่งก็ไม่ออก พอออกมาเหมือนจะออกแต่ไม่ออกแต่ตัวเล็กดิ้นปกติค่ะ ใครมีอาการแบบนี้บ้างคะ

1 ตอบกลับ

เป็นอาการเตือนแล้วค่ะ

5mo ago

ใช่ค่ะ เป็นอาการเตือนแล้ว ถ้ามีน้ำเดินหรือท้องแข็งทุก 5-10 นาที ไป รพ. ได้เลยค่ะ ไม่ต้องรอเจ็บท้อง