38 week เป๊ะๆ

วันนี้ทีน้ำไหลติดกางเกง แต่ไม่ได้ไหลที่พอจะเดาได้ว่าเป็นน้ำคล่ำ ต้องไปรพ มั้ยคะ มีมูกไม่มีเลือด น้ำไหลไม่ได้เยอะ เหมือนไหลแค่ให้รู้ว่ากางเกงเปียกนิดๆเฉยๆ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกัน ไม่รู้คืออะไร ไหลนิดเดียว

8mo ago

กี่วีคแล้วคะแม่

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

8mo ago

อยากคลอดมากเลยค่ะ อึดอัดสุดๆ 🥹