อายุครรภ์ 33w

วันนี้ทั้งวันปวดหัว อยากจะอ้วก แน่นน่าอก ทำยังไงก็ไม่หาย ไม่มีอาการปวดท้องอะไรค่ะแต่ท้องแข็งแบบนี้แล้วก็มีคราบแบบนี้ด้วยไม่ใช่มูกนะคะ เป็นอะไรรึป่าวคะ

อายุครรภ์ 33w
4 ตอบกลับ

หาหมอดีกว่านะคะแม่ ทางนี้หมอบอกไว้ถ้าเป็นอาการแบบนี้ ให้รีบไปร.พค่ะ

อย่างนี้รีบไปหาหมอเลยค่ะ

หาหมอดีกว่าค่ะแม่​

แนะนำหาหมอค่ะ