พึ่ง3เดือนกว่าท้องเบี้ยว

วันนี้ตื่นมาแล้วมองท้องตัวเองรู้สึกท้องเบี้ยวไปด้านซ้ายค่ะ น้องดิ้นหรือมีอะไรผิดปกติมั้ยคะ ถ้าบอกว่าน้องดิ้น 3เดือนเริ่มดิ้นแล้วหรือคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ลองงดนอนหงายดูค่ะ บ้านนี้ตอน 3 เดือนลูก 6 ซม.เองค่ะ นี่หมอบอกว่าตัวโตละนะ เด็ก 6 ซม.ไม่น่าทำให้ท้องเบี้ยวได้นะ