เพิ่งตั้งครรภ์เข้าเดือนที่ 7 ค่ะ

วันนี้ตื่นมามีอาการแน่นหน้าอก หายใจไม่อิ่ม ปวดเนื้อตัว ชาตามมือตามแขนตามขา เหมือนไม่ค่อยมีแรง แบบนี้อันตรายมั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ตอนท้องเราก็ชาที่มื้อมากๆ จนหยิบอะไรไม่ค่อยถนัดเลย ลองเอามือแช่น้ำอุ่นสัก 15-20 นาทีนะ เวลาหายใจพยายามหายใจลึกๆดูน๊า