ไม่ทานยา1วัน

วันนี้ตื่นมาทานข้าวได้นิดหน่อยแต่ว่าจะอาเจียนตลอดเลยค่ะ แบบนี้งดทานยา1วันได้มั้ยคะ เพราะมั่นใจว่าทานแล้วอ้วกแน่นอนเลย🥺#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ลองเปลี่ยนไปกินก่อนนอนดูค่ะ ถ้ากินตอนไหนก็อ้วก ขอยาแก้แพ้ท้อง หรือแจ้งหมอเปลี่ยนตัวยาบำรุงก็ได้จ้า

2y ago

ขอบคุณมากๆค่าคุณแม่🙏🏻🥰