รบกวนด้วยค่ะ อาการแบบนี้เป็นอะไรค่ะ

วันนี้ตื่นมาจะอาบนำ้ให้ลูก แต่เจอแบบนี้บริเวณศรีษะของลูกค่ะ มีใครทราบไหมค่ะว่าเกิดจากอะไร และมีอะไรแก้ไขได้บ้างค่ะ ปล. มือใหม่หัดเลี้ยงค่ะ

รบกวนด้วยค่ะ อาการแบบนี้เป็นอะไรค่ะ
1 ตอบกลับ

หนังกำพร้าลอก ตอนอาบน้ำเปียกๆ ลูบเบาๆ เดี๋ยวก็หลุดหมด อย่าแคะแกะเกานะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ