อีกนานไหม

วันนี้ตี5-6โมง ปวดท้องเหมือนประจำเดือน น้องไม่ค่อยดิ้น แล้วก็ไม่มีน้ำเดินค่ะ ท้องแข็งเป็นพักๆ อยากแตกแล้วค้ะ ไม่ไหวแล้ว แนะนำหน่อยค่ะ 😂😂😂🙏🙏🙏

อีกนานไหม
1 ตอบกลับ

ปวดเตือนค่ะแม่ สังเกตอาการต่อเนื่องนะคะแม่

4y ago

แล้วแต่คนค่ะแม่😅 บ้านนี้เตือนมา แล้วก็หายไปเลยค่ะ