ลูกไม่ดิ้น

วันนี้ตั้งแต่เช้าลูกไม่ดิ้นเลยคะ ควรทำยังไงดีคะ ตอนนี้กังวลมากเลยคะ?? ตอนนี้ 17+4 คะปกติดิ้นบ่อยมาก

12 ตอบกลับ

17 วีคน้องยังดิ้นไม่เยอะนะคะ เพิ่งจะเริ่มบางเบาผิวเผินเองนะเพราะยังเล็กอยู่ ใจเย็นๆค่ะอย่าเพิ่งเครียด ความเครียดส่งผลถึงลูกได้ค่ะ เราจำได้ช่วงนั้น 16-17 วีคเค้าเหมือนผีเสื้อตัวน้อยๆตอดๆเราเองค่ะ ความรู้สึกสัมผัสเบาๆไม่ถึงกับดิ้น แต่ถ้าไม่สบายใจไปพบคุณหมอก็ได้ค่ะ

ช่วงนี้เค้าจะหลับนานค่ะ ถ้าไม่สบายใจไปหาหมอซาวหัวใจ ถ้าไม่อยากไปบ่อยแนะนำซื้อเครื่องฟัฝเสียงหัวใจลูกในพุง หลักร้อยเองค่ะ ในลาซาด้ามีขาย 😊มาดูตัวอย่างที่โปรไฟล์เราก็ได้ค่ะ โพสไว้

เด็กจะดิ้นสม่ำเสมอตอน 28w ค่ะแม่ ช่วงนี้ก็น่าจะตอดแรงๆถี่ๆก่อน แต่น้องจะยังไม่ดิ้นสม่ำเสมอค่ะ อาจจะมี หายไปบ้าง..

ไปหาหมอเพื่อตรวจ บางทีอาจดิ้นเเละคุณเเม่ไม่รู้สึกก็ได้ เเต่ไปตรวจเพื่อความสบายใจ ขอให้น้องปลอดภัยนะคะ

บ้านนี้17w นานๆถึงจะรู้สึกว่ามีตอดบ้าง หรือคิดไปเองนะ 5555 น้องบ้านนี้ยังไม่ดิ้นค่ะแค่ตอดๆ😊

บ้านนี้ 17w4d เหมือนกันค่ะ ยังไม่เคยดิ้นเลย คุณแม่ลองไปพบคุณหมอเพื่อความสบายใจได้ค่ะ

อายุครรภ์แค่นี้ลูกจะแค่ตอดๆยังไม่ดิ้นบ่อยนะคะแม่ อายุครรภ์20+ลูกถึงจะดิ้นเก่งค่ะ

บ้านนี้ดิ้นตอน20วีคค่ะ นานๆทีดิ้นแต่พอซาวนด์หมอบอกดิ้นเก่งมาก

คุณแม่ลองดื่มน้ำเย็นๆ กับนอนหงายลูบๆท้องดูรึยังคะ

ลองนอนพักผ่อนอยู่เฉยๆ แล้วลูบท้องดูค่ะ