สอบถามหน่อยนะค่ะ 33+2w

วันนี้ตั้งแต่ตอนเช้า เรามีอาการปวดม่วนๆท้องเหมือนปวดอึ ไปอึรอบแรกอึออกพอรอบต่อๆไปไม่ออก บางทีก็เสี่ยวจี้ดๆที่หัวหน่าว เวลาน้องดิ้นก็จะเสี่ยวหัวหน่าวมาก น้องโก่งตัวบ่อยขึ้นด้วย บางทีเสี่ยวหัวหน่าวร้าวไปถึงหลังเลยค่ะ ปวดลงขาด้วย แบบนี้ใช่อาการเจ็บเตือนไหมค่ะ ตอนนี้เหมือนจะเริ่มเจ็บมากกว่าเดิมเวลาน้องดิ้น

1 ตอบกลับ

33วีคเป็นเหมือนกันคะ บางทีนั่งฉี่แล้วลุกเสียวจนก้าวขาไม่ออกเลยค่ะ

4y ago

เช่นกันค้า