ถ่ายปนมูกเลือด

วันนี้ตอนเที่ยงน้องร้องให้งอแงหนักมาก ประมาณครึ่งชั่วโมง แม่อาบน้ำอะไรให้เสร็จน้องก็กินนมนอนเลย ตื่นมาประมาณบ่าย3 ร่าเริงเล่นปกติ ยิ้มแย้มหัวเราะปกติ ผ่านไปประมาณ10นาที น้องถ่ายปนมูกเลือด หลังจากนั้นไม่นานน้องก็งอแงอีก แล้วแหวะนมออกมานิดหน่อย แม่เช็ดตัวให้ แล้วน้องก็หลับไปเลยค่ะ ตื่นมาก็ร่าเริงปกติ แม่เตรียมเอกสารกำลังจะพาน้องไปโรงพยาบาลแต่น้องถ่าย รอบนี้ถ่ายปกติเลยค่ะ ไม่มีมูกเลือดปนเลย แม่เลยตัดสินใจว่าจะรอดูอาการคืนนี้อีกคืน ถ้ายังถ่ายปนมูกเลือดแม่จะพาน้องไปหาหมอค่ะ แม่ๆบ้านไหนเคยเจอแบบนี้ไหมคะ เป็นเพราะอะไร #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

ถ่ายปนมูกเลือด
1 ตอบกลับ

มีโอกาสติดเชื้อค่ะไปหาหมอดูน่าจะได้ยาฆ่าเชื้อ

1y ago

ค่ะ ตอนนี้น้องถ่ายปกติแล้วค่ะ คืนนี้ถ้ามีมูกเลือดมาอีก จะพาไปโรงพยาบาลค่ะ