ตรวจครรภ์ตอนเช้าขึ้น2ขีดจางๆ ตอนเย็นขึ้นขีดเดียว

วันนี้ตอนเช้าลองตรวจครรภ์แบบจุ่มดู เพราะหลังจากมีเพศสัมพันธ์กับแฟนไป 20 วันรู้สึก เวียนหัว เหนื่อยง่าย อ่อนเพลีย ปวดหลัง หิวแบบหิวมาก เลยลองตรวจเล่นๆดู ผลออกมา2ขีดจางๆ จางมาก ตกเย็นมาลองตรวจแบบหยดดูใหม่ผลคือขีดเดียว แบบนี้เรามีโอกาสท้องมั้ยคะ หรือว่าผลผิดพลาด บางทีคิดว่าอาจจะเพี้ยน #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ตรวจครรภ์ตอนเช้าขึ้น2ขีดจางๆ ตอนเย็นขึ้นขีดเดียว
2 ตอบกลับ

ประจำเดือนวันแรกของครั้งล่าสุดวันที่เท่าไหร่คะ? นับจากวันแรกไปอีก14 วัน นั่นคือวันไข่ตก ถ้ามีเพศสัมพันธ์ก่อน1-2 วันหรือในวันที่ไข่ตก มีโอกาสท้องค่ะ ผลตรวจนี้ไม่ชัดเจน หรือไม่ก็รอครบกำรอบประจำเดือนมาอีกรอบ ถ้าปจด.ขาด ก็ลองตรวจดูอีกทีค่ะ

เทสอาจจะหลอกค่ะ เราเจอบ่อย แนะนำให้อ่านผลภายใน 5 นาทีหลังตรวจค่ะ จางแค่ไหนก็ท้อง