วันนี้มีน้ำใสๆออกมาค่ะ

วันนี้ตอนเช้ามีน้ำใสๆออกมาค่ะไม่ทราบว่าน้ำอะไรเหมือนน้ำปัสวะค่ะแต่ไม่ใช่ปัสวะค่ะออกมาเยอะอยู่ค่ะแต่ไม่มีอาการอะไรคุณแม่ท่านไหนมีประสบการ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

กี่wแล้วคะ ไปตรวจหรือยัง

น้ำเดินค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะค่ะที่แนะนำยังไม่ได้ไปหาหมอเลยค่ะ