ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

วันนี้ตอนเช้าตรวจแช้วขึ้น2ขีดแต่อีกขีดจางมากๆค่ะ แล้วพอมาเราเก็ยใส่กล่องไว้มาเลยเปิดดูเล่นๆ ขีดที่จางๆตอนเช้าเข้มขึ้นค่ะ แบบนี้ท้องไหมค่ะ รูปแรกคือตอนเช้าค่ะรูปคือตอน2ทุ้มค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ
4 ตอบกลับ

ครั้งเเรกที่เราตรวจก็เป็นแบบนี้เลยค่ะ วันต่อมาก็เลยซื้อของเซเว่นมาตรวจตรวจไม่เกิน10โมงเเล้วก็งดน้ำก่อนตรวจด้วยค่ะ ผลขึ้น 2 ขีดเข้มเลยค่ะ ตอนนี้ 8W 1D แล้วค่ะ

2y ago

เราซื้อที่ตรวจไว้ตอนเย็น แล้ว พอตอนเช้าตื่นมาก็สามารถตรวจได้เลยค่ะก่อน10โมง คิดว่าเป็นไปได้งดน้ำก่อนตรวจซัก10-20นาทีก็น่าจะได้ค่ะ หรือไม่ก็ตรวจตอนฉี่แรกเลยค่ะ ตื่นมาปวดฉี่ก็ตรวจเลยค่ะ

ควรอ่านผลภายในเวลาที่ระบุไว้ค่ะ ถ้าเกินเวลาบางทีอาจเป็นผลลวง

2y ago

อันที่จางๆตรวจตอนเช้าค่ะ พอตรวจแล้วขึ้นขีดจางๆเลยค่ะ อันที่2ก้คืออันแรกาคะ แต่เราแค่ลองยิบมาดูตอนเย้นๆค่ะแล้วเห้นมันเข้มกว่าเดิม เลยอยากรุ้ว่าแบบนี้ท้องไหมค่ะ

อ่านผลภายใน15นาทีคะ

2y ago

อันจางๆตอนตรวจก้ขึ้นจางๆเลยค่ะ แต่พอเอามาเก็ยอันที่จางมันเข้มกว่าเดิมค่ะ เลยอยากรุ้ว่าแบบนี้ท้องไหมค่ะ

ท้องจ้า

2y ago

ขอบคุณมากน่ะค่ะ วันนี้ลองตรวจอีกก้ขึ้นจางๆอยุ้ค่ะ