ทีมกรกฎาคม

วันนี้ตอนเช้า ตื่นไปเข้าห้องน้ำ เหมือนมีน้ำออก เปียกกางเกง แต่ไม่เยอะ ไม่มีอาการอื่น ต้องไปหาหมอไหม #มันคือน้ำอะไรคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ38+6แล้ว แต่ไปหาหมอว่าหมอบอกว่า ปกติค่ะเพราะหมอเอานํ้าไปตรวจมาเลยบอกเป็นเหมือนตกขาวค่ะ แต่ถ้านํ้าคลํ่าไหลจะเปียกไปหมดเลย ให้ไปร.พได้ทันทีเลยค่ะ

1y ago

จ้า ขอบคุณค่ะ☺️

น่าจะเป็นตกขาวค่ะบ้านนี้ก็เป็นแต่ต้องสังเกตอาการถ้ามีน้ำไหลออกมาเยอะต้องรีบไปรพ.ค่ะ

1y ago

ออกไม่เยอะค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ กี่วีคเเล้วคะ

1y ago

จ้า เดี๋ยวก็ได้เจอตัวเล็กแล้ว☺️

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

1y ago

จ้า☺️✌️