เมื่อวานได้รับการกระตุ้นคลอดปากมดลูก

วันนี้ตอนตี 2 มีมูกเลือดไหลออกมาค่ะ แต่ไม่มีอาการปวดท้องเลย ตื่นมาตอน 6.30 เข้าห้องน้ำก็ยังมีมูกไหลอีกค่ะ ไม่แน่ใจว่ามาจากการกระตุ้นปากมดลูกหรือเปล่าคะ หรือจะคลอดแล้ว #ใครมีประสบการณ์ บอกหน่อยนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ 🥺🙇‍♀️

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่มีอาการปวดท้องมูกไหลเป็นเลือดไปหาหมอตรวจปากมดลูกเปิดพร้อมคลอดค่ะ