หลอกให้อิแม่ดีใจ?

วันนี้ตอนตี3:39สะดุ้งตื่นมาพร้อมกะน้ำคล่ำที่ใหล ก้เลยเดินไปเรีนกแม่แฟนให้พาไปโรงบาล พอไปถึงหมอก้ตรวจภายใน แต่ปากมดลูกยังไม่เปิด หมอให้นอนติดเครื่องฟังคลื่นหัวใจเด้กเป้นชั่วโมง ระหว่างนอนยุก้ปวดท้องแบบจี้ดมาก สุดท้ายหมอก้ให้กับบ้านเพราะปากมดลูกยังไม่เปิดเลยนอนโรงบาลไม่ได้ อิแม่ก้หลงดีใจไปสิ? #40w2d #ท้องแรก #อยากเจอใจจะขาด

1 ตอบกลับ

อีกนิดก็ได้เจอแล้วค่ะแม่❤❤

5y ago

ตื่นเต้นมากค่ะแม่😂