สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ท้องได้27สัปดาห์แล้ว

วันนี้ตอนกลางวันกินข้าวเสร็จแล้วไปเข้าห้องน้ำปรากฎว่ามีมูกสีเขียวออกมา พึ่งเป็นวันนี้วันแรกค่ะ อันตรายใช่ไหมค่ะ #ขออภัยให้รูปภาพด้วยนะคะ 🙏🏻

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ท้องได้27สัปดาห์แล้ว
2 ตอบกลับ

อันตรายค่ะถ้าตกขาวสีเขียว แบคทีเรีย พบแพทย์นะคะ เดี๋ยวหมอเขาจะให้ยามาสอด

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่ หลังจากที่เจอตกขาวเป็นสีเขียว ตอนนี้ยังไม่เจออีกค่ะ เดียวจะเข้าไปหาหมอจ้า

.