ท้อง6สัปดาห์มีอาการเจ็บหน่วงท้องน้อยเบาๆและมีเลืดออกเกิดจากอะไร

วันนี้ตอน 06.00น เรามีอาการเจ็บท้องหน่วงแบบเบาๆและมีเลือดออกปนเมื้อกใส่อกมาจางๆเราไม่แปลกใจนะแต่พอตกเย็นเวลา 16.00น ก็มีอาการเดียวกันอีกแต่รอบนี้มีเลือดออกมาชัดเจนกว่าเมื่อเช้าเราตกิจการส่วนตัว แม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะเรามีลูกมาแล้ว 2 แต่ไม่เคยเจอแบบนี้เลยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอด่วนเลยคะ เสี่ยงแท้ง มาก เลือดออกในคนท้องเปนได้หลายอย่างทั้นอันตรายและไม่อันตราย

12mo ago

ขอบคุณมากค่ะคุณแม่