เลือดไหล มูกเลือด

วันนี้ตอน6โมงเย็น แม่มีเลือดออกแดงมากไหลลงตามขา และเป็นก้อน รีบไปหาหมอ แต่ปากมดลูกไม่เปิด ไม่มีอาการเจ็บท้อง หมอให้กลับมาดูอาการที่บ้าน

1 ตอบกลับ

ตอนนี้คลอดยังคะ เราก็ปากมดลูกยังไม่เปิด

2y ago

น้องคลอดวันที่18/7/65แล้วคะ เจ็บท้องตั้งแต่4ทถ่ม น้องแข็งแรงสมบูรณ์