ขอสอบถามคะ

วันนี้ตอน17:30 เราโดนคุณหมอกระตุ้นปากมดลูก+ปากมดลูกเปิด2เซน หลังจากนั้นปวดหน่วงๆมาตลอด จนตอนนี้ก็ปวดๆหายๆแต่พอทนได้คะ รู้สึกอยากเข้าห้องน้ำตลอดเวลา เมื่อกี้เช็ดแล้วมันมีเส้นๆสีน้ำตาลออกมา น้ำคล่ำยังไม่แตกแบบนี้ต้องรอดูก่อนไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ขอสอบถามคะ
2 ตอบกลับ

โดนแบบนี้เหมือนกันค่ะ โดนหมอเอานิ้วไปกระตุ้นตอนเย็น ตกดึกมาปวดท้องค่ะ ตั้งแต่ตีหนึ่งครึ่ง ได้คลอดอีกที5โมงเย็น สู้ค่ะแม่

9mo ago

ไปโรงบาลเลยแม่ อาจจะปวดคลอดแบบเค้าก็ได้นะ ลุ้นๆ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

กำหนดคลอด 27 กันยายน คะ