อยากรู้ว่าฝาก​ครรภ์​มีค่าใช้จ่ายใหมค่ะ

วันนี้ตรวจใหม่แล้วค่ะสรุปท้องจริงๆค่ะ อยากรู้ค่ะว่าฝากครรภ์​มีค่าใช้จ่ายใหมค่ะกี่บาทค่ะ #ขอบคุณ​สำหรับคำตอบนะค่ะ??

อยากรู้ว่าฝาก​ครรภ์​มีค่าใช้จ่ายใหมค่ะ
76 ตอบกลับ

รพ.รัฐฝากฟรีค่ะ ส่วนคลีนิคเสียเงินจ้า

ของเราฝากรพ.ชลบุรี 1700 บาท พร้อมยาบำรุง จ้า

5y ago

ครั้งต่อไปเสียเท่าไรคะ ...

นี่ฝากรพ.รัฐเสียค่าเจาะเลือดแค่1000บาท

ฝากครรภ์ฟรีค่ะ กับ รพ.ที่ทำประกันสังคม

5y ago

เกษมราฎร์บางแคค่ะ ทาง รพ. มีโครงการฝากครรภ์ฟรีค่ะ ไม่มีค่าใช้จ่าย รวมค่าตรวจ ค่าเจาะเลือด ค่ายา ค่าอัลตราซาวน์ค่ะ มีเฉพาะบางสาขาค่ะ ต้องลองสอบถามดู บ้านนี้ไปมาแล้วค่ะ ไม่เสียซักบาท

ฝากรพ.จะไม่เสียค่ะ ถ้าคลินิกเสียค่ะ

รพ.รัฐฝากฟรีค่ะ เสียเเค่ค่ายาบำรุง

ถ้าบัตร30 ฟรี ถ้าประกันสังคม​ก้อฟรี

ครั้งแรกเราฝากเสีย1000 ครั้งถัดไป500-1000

ฟรีค่ะ โรงบาลรัฐ ที่อื่นไม่แน่ใจ

รพ.รัฐ ที่มีสิทธิ์บัตร30ฝากฟรีค่ะ