อยากรู้ว่าฝาก​ครรภ์​มีค่าใช้จ่ายใหมค่ะ

วันนี้ตรวจใหม่แล้วค่ะสรุปท้องจริงๆค่ะ อยากรู้ค่ะว่าฝากครรภ์​มีค่าใช้จ่ายใหมค่ะกี่บาทค่ะ #ขอบคุณ​สำหรับคำตอบนะค่ะ??

อยากรู้ว่าฝาก​ครรภ์​มีค่าใช้จ่ายใหมค่ะ
76 ตอบกลับ

รพ.รัฐใช้สอทบัตรทองเสีย 30 บาทค่ะ

บ้านนี้ฝากอนามัยเสีย1300ค่ะ

ฝากอนามัย โรงพยาบาลรัฐ ฟรีค่ะ

ฝากรัฐ ใช้สิทธิ์บัตรทองฟรีคะ

ถ้าฝากรพ.ที่มีสิทธิ30ก็ฟรีจ้า

ฝากพิเศษคลินิกครั้งแรก 1200 ค่ะ

รัฐบาลไม่เสียค่าใช่จ่ายค่ะ

มีจ้า บ้านนี้ฝากครั้งแรก 1650

จุฬาครั้งแรกประมาณ 2,700 ค่ะ

ถ้ามีสิทธิ์30บาท ฝากฟรีค่ะ

5y ago

ขอบคุณ​ค่ะแม่