สอบถามหน่อยคะ

วันนี้ตรวจครรภ์ช่วงเช้า แล้วผลตรวจออกมาคือ ขึ้นสองขีด แต่ขีดหนึ่ง จางมาก แต่ก็เห็นว่าเป็น 2 ขีด ช่วงเวลา ของประจำเดือน มาวันที่ 1-3 ต.ค แล้วหลังจากนั้น จนถึงวันนี้ ก็ยังไม่มาค่ะ มีสิทธิ์ที่จะตั้งครรภ์มากหรือน้อยค่ะ เพราะ ขีด 2 จางมากค่ะ #ท้องแรกค่ะ

2 ตอบกลับ

ท้องค่ะ จางแค่ไหนก็ท้อง ถ้าจะให้ชัวร์ตรวจเลือดเลยค่ะคุณแม่ 🙂

5y ago

โอเคคะ ขอบคุณมากๆนะคะ 🙏🏻

ขึ้นจางๆก็ท้องจ้า​ ท้องอาจจะยังอ่อนอยุ่มันเลยขึ้นไม่ชัด

5y ago

อาจจะ​เป็น​เลือดล้างน่าเด็ก​ค่ะ