วันนี้ตรวจ 8 w คุณหมอซาวด์ไม่เห็นตัวเด็ก คุณหมอส่งต่อไปตรวจซาวด์ช่องคลอดที่ โรงพยาบาล คุณหมอบอกมีแนวโน้มไข่ฝ่อ มีคุณแม่ท่านไหนเคยเจอแบบนี้บ้างไหมคะ แล้วถ้าสรุปว่าไข่ฝ่อ หมอจะทำอะไรให้เราต่อคะ

2 ตอบกลับ

ปรกติถ้าไข่ฝ่อร่างกายจะขับออกมาเองค่ะ นอกจากหมออยากตรวจชิ้นเนื้อก็จะสั่งขูดมดลูกค่ะ