ความหวานในนม

วันนี้ดื่มแอนลีนรสผลไม้รวม เอ้ทำไมมันหวานจังพลิกกล่องดูเท่านั้นแทบบ้า น้ำตาล 25 กรัม โอ้วววว ดื่มทุกวันเบาหวานแน่นอน ส่วน #แอนมัม รสผลไม้รวม ไม่มีบอกน้ำตาลแต่ว่าส่วนประกอบโดยประมาณเท่ากับ #แอนลีน ผลิตบริษัทเดียวกัน แม่ๆที่ดื่มนมระวังเบาหวานกันด้วยนะคะ พลิกกล่องดูสักนิด ปล.นมทั่วไปปกติจะมีน้ำตาล3-12 กรัมซึ่งก็เยอะอยู่แล้ว

ความหวานในนม
2 ตอบกลับ

ใช่ค่ะนมมีน้ำตาล จะกินแค่วันละกล่อง สลับกับน้ำเต้าหู้ไม่ใส่น้ำตาล และนมอัลมอลค่ะ

หวานๆระวังค่าน้ำตาลจะสูงนะค่า