แม่ท้องเคยน้อยใจเรื่องของกินมั้ย

วันนี้ซื้อข้าวมันไก่มาแล้วโดนแย่งกิน...ทำไมต้องร้องไห้ทำไมต้องน้อยใจ ทั้งๆที่ไปซื้อใหม่เอาก็ได้ ...แต่มันก็อดน้อยใจไม่ได้อ่ะ

1 ตอบกลับ

ฮอร์โมนของคุณแม่แปรปรวนค่ะเป็นเรื่องปกติค่ะจะ sensitive กว่าเดิมเยอะค่ะไม่ต้องตกใจตัวเองนะคะ