ตั้งครรภ์36สัปดาห์ 2วัน

วันนี้ซาวน้ำหนักได้2500กรัม หมอนัดผ่าอาทิตหน้าเนื่องจากตอนนี้แม่ปวดท้องและปากมดลูกก้เปิดแต่ไม่มากแต่หมอยังไม่ผ่าคลอดให้เนื่องจากตู้อบเด็กเต็มและกลัวน้องเกิดมาไม่แข็งแรง หมอเลยนัดผ่า37สัปดาห์ ตอนนี้หมอให้กินยาระงับการคลอดไปก่อน แม่ๆท่านไหนเคยผ่านจุดนี้มาแล้วบ้างและน้ำหนักตอนซาวกับตัวจริงต่างกันมากไหม มาแชร์ประสบการหน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนซาว2,500 คลอดจริง3070ค่ะ

11mo ago

ขอบคุณมากค่ะแม่ 🥰

ใกบ้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

11mo ago

สู้ขาดใจเลยค่ะแม่ แต่ตอนนี้ก็ปวดท้อง ปวดทั้งมิจิเลย

สู้ๆ นะคะแม่