37+3 น้ำหนัก2,600กรัม

วันนี้ซาวด์37+3น้ำหนักน้อง2,600กรัมค่ะ แม่แอบกังวัลว่าจะน้อยไปไหม เพราะนัดผ่า38+2อีกไม่กี่วัน น้ำหนักจะขึ้นเยอะไหมคะ แม่เป็นคนตัวเล็กค่ะ กลัวคลอดมาจะต้องอบ

1 ตอบกลับ

ของเรา 2650g เองจ้า คลอดตอน 40+3 ด้วย แต่น้องแข็งแรงดีค่ะ ไม่ต้องเข้าตู้อบเลยค่ะ ออกมากินนมเก่งมาก ตอนนี้ 4 เดือน 6 โลแล้วค่ะ