ขออนุญาตอวดลูกนะคะ😂🎉

วันนี้ซาวครั้งที่2 หมอบอกว่า8w4d มีศรีษะแล้ว แขนขาเตรียมจะงอกแล้ว รู้สึกดีใจแบบบอกไม่ถูก รู้สึกรักแบบอธิบายไม่ได้ ในหัวคิดตอนนี้คือนี้เราจะเป็นแม่คนแล้วจริงหรอ หัวใจลูกเราเต้นอยู่ในตัวเราแล้วดีใจมากๆเลย😂🎉 ทีมกรกฎาคม66ค่ะ #ท้องแรกคะ

ขออนุญาตอวดลูกนะคะ😂🎉
16 ตอบกลับ

ดีใจด้วยนะคะแม่ ตื่นเต้นเนอะ 🥰 เรากำลังรอไปซาวน์ครั้งที่ 2 ตอน 12 วีค ในวันอังคารนี้ค่ะ ซาวน์ครั้งแรกตอน 7 วีค น้องยังเป็นเม็ดถั่วเล็กๆ มองไม่ค่อยชัด ได้ยินแต่เสียงหัวใจ นี่นับวันรอไปจะซาวน์อีกครั้งเลยค่ะ

1y ago

เหมือนกันเลยค่ะ ขอให้น้องแข็งแรงนะคะ 🥰🥰

ยินดีด้วยค่ะ ของเราต้องยุติการตั้งครรภ์ ขอให้เราได้มีโอกาสเป็นแม่คนเหมือนคนตอนนี้44แล้ว ขอให้เราโชคดีเหมือนคุณ สาธุๆๆค่ะ

ของเค้า ซาวด์ตอน8w2d แทบไม่เห็นน้องเลย หมอให้ไปซาวด์อีกทีตอน12สัปดาห์ อยากเห็นน้องชัดๆบ้าง ทีมกรกฎาคม 66 เหมือนกันค่ะ

1y ago

ถ้าไม่แพ้แนะนำให้บำรุงเยอะๆนะคะ เรากินนมวันละ3มื้อ กินนมวัวกับนมถั่วเหลือง ซาวเจอน้องตั้งแต่6วีคเลยค่ะ แม่อดใจรอหน่อยนะคะเดี๋ยวก็ได้เห็นลูกแล้ว

บ้านนี้ซาวด์ครั้งที่ 2 ตอน 10w5d น้องมีแขน ขาแล้วค่ะ ตอนซาวด์น้องก็ดิ้นแล้ว มีทีบขาโชว์หมอด้วยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ ของเราซาวด์วันนี้8วีค4วันได้ยินเสียงหัวใจน้องแล้วค่ะเห็นจิ๋วน้อยด้วย

1y ago

ยินดีด้วยนะคะแม่☺️🎉

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้จะ9วีคแล้วยังไม่ได้ซาวด์เลยค่ะ อยากเห็นเจ้าจิ๋วจะแย่แล้ว☺️

1y ago

ขอบคุณนะคะ🙏🏻☺️อยากเจอแล้ว🥰

12w3d ดิ้นเก่งโบกมือให้แม่ค่ะ ไม่แพ้ ไม่ไรเลย มีแต่ง่วง กินได้ทุกอย่าง ท้องอืดเลย😂

1y ago

ดีมากเลยแม่ไม่แพ้ บ้านนี้แพ้หนักเลยค่ะ😂

ทีมเดียวกันเลย ตื่นเต้นค่ะ บ้านนี้ยังไม่ซาวค่ะ ท้องแรกด้วย

ทีมกรกฎาคมเหมือนกันเลยค่ะ❤️ รอไปซาวอีกรอบวันศุกร์ค่ะ 🥰🥰

1y ago

ยินดีด้วยนะคะ

ดีใจด้วยนะคะ คุณแม่ ทีมกรกฎาคม 66 เหมือนกันค่ะ #ท้องแรก

1y ago

ดีใจด้วยเช่นกันนะคะแม่☺️🎉