ท้อง 2เดือน โดนประตู mrt หนีบ

วันนี้ช่วงเย็นขึ้น mrt แล้วเดินผ่านช่องหยอดเหรียญแต่ประตูปิดไวมาก ทำให้กระแทกท้องด้านขวา ตอนนี้ยังมีอาการเจ็บอยู่นิดหน่อย แต่กังวลว่าจะเกิดอันตรายกับลูกไหมค่ะ หรือทำให้แท้งได้ไหม

1 ตอบกลับ

ทำไมไม่ไปหาหมอคะ เค้าจะได้อัลตร้าซาวให้ บางเรื่องแม่ๆในนี้ก็ไม่สามารถตอบให้ได้นะคะ

5y ago

ขอบคุณค่า