ท้อง 8 เดือนมีน้ำใสๆ ใหลออกมา

วันนี้ช่วงเช้า มีน้ำใสๆใหลออกมา เปลียก กกน. (เปลียกเต็มเป้าที่เป็นสี่เหลี่ยม) แล้ว 19.00 น มาใหลออก อีก เยอะกว่านิดหน่อย แต่ไม่มีอาการเจ็บท้องใดๆ ท้องไม่ปั้น ไม่แข็ง เลย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอค่ะตอนเราก็เป็นแบบนั้นค่ะมีน้ำไหลแต่ไม่มีอาการเจ็บท้องแต่หมให้นอนรอดูอาการ5วันกว่าจะคลอด#ลองไปหาหมอตรวจช่องคลอดนะคะ

2y ago

ขอบคุณมากนะคะ ไปหาหมอมาแล้วค่ะ หลังจากที่ทิ้งโพสนี้ไว้ ได้แอดมิด 2 คืนดูอาการ หมอบอกไม่ใช่น้ำคล่ำ เป็นตกขาว แต่ตัวเราเองไม่เคยมีน้ำใสๆใหลออกแบบนี้เลยตกใจมากค่ะ ปกติมีตกขาวอยู่แล้วแต่เป็นสีขาวขุ่นข้น ไม่มีน้ำใสๆแบบนี้เลยค่ะ หมอซาวน์ และตรวจภายใน ปากหมอลูกอะไรต่างๆให้หมดค่ะ