ตกเลือด

วันนี้ช่วง 5 โมงเย็น มีเลือดออกเป็นก้อนค่ะ มาโรงพยาบาลหมอบอกเด็กปกติ แต่ไม่ระบุสาเหตุที่ชัดเจนว่าเป็นอะไร ตอนนี้ท้อง 5 เดือนแล้ว กังวลว่าลูกจะไม่รอดค่ะ แม่ๆ ท่านไหนมีคำแนะนำดีๆ บ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

เปลี่ยนรพ.ค่ะ

5y ago

งั้นน่าจะถามคุณหมอนะคะว่าเราเป็นอะไรมากมั้ย แท้งคุกคามหรือป่าว จอฉีดยากันแท้งได้มั้ย ขอซาวแล้วก็ฟังเสียงหัวใจน้องด้วยค่ะ