เด็ก 2 เดือนเป็นไข้

วันนี้จะไปฉีดวัคซีน 2 เดือนตามหมอนัดค่ะ ไปถึงหมอวัดไข้ ไข้ 38 เลยไม่ได้ฉีดหมอบอกจะเป็นการกระตุ้นไข้ให้หนักเข้าไปอีก จะชักได้ หมอไม่ได้ให้ยา แต่บอกให้เช็ดตัวบ่อยๆ และแปะหน้าผากเอา แต่ทั้งวันมานี้เช็ดทุก 2 ชม. จนตอนนี้ไข้ก็ยังสูงอยู่ แม่ๆแนะนำยาลดไข้ทีค่ะ ร้อนใจมาก

เด็ก 2 เดือนเป็นไข้
1 ตอบกลับ

ที่บ้านหมอให้ยาตัวนี้ค่ะ น้องหนัก3000-6000กรัมหมอให้กิน0.5ccค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่